บริการระดับพรีเมียมต่าง ๆ ที่ WAC Car Detailing พร้อมให้บริการแก่รถของท่าน

ล้างทำความสะอาดภายนอก ภายใน
Exterior & Interior Cleaning

บริการล้างรถมาตราฐานระดับพรีเมี่ยม ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง และเครื่องมือที่ทันสมัยที่สุด อุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ใช้ในการล้างทำความสะอาดรถเป็นสิ่งที่ WAC Car Detailing ให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง อุปกรณ์ต่าง ๆ ประกอบไปด้วย

  • เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง
  • แชมพูโฟมล้างรถ
  • ฟองน้ำล้างสี
  • เครื่องเป่าลมไล่น้ำ
  • เครื่องดูดฝุ่น
  • ผ้าชามัวร์
  • ผ้าไมโครไฟเบอร์
  • น้ำยาเพิ่มความเงา (Detail Spray)

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงจากประเทศอิตาลี
ผลิตมาเพื่อการล้างทำความสะอาดรถโดยเฉพาะ มีแรงดันน้ำที่เหมาะสมสำหรับการล้างรถ ไม่เป็นอันตรายต่อผิวสีเมื่อทำการฉีดน้ำเพื่อขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวสีรถ

แชมพูโฟมล้างรถ
แชมพูโฟมล้างทำความสะอาดรถ เจาะจงใช้เฉพาะที่มีค่า pH Balance 7 เท่านั้น แม้ว่าราคาจะสูงกว่าแชมพูโฟมล้างรถทั่วไปถีง 5 เท่า แต่เป็นสิ่งที่จำเป็นเพราะ ไม่เป็นอันตรายต่อผิวสี น้ำยาเคลือบสี หรือแม้กระทั่งรถที่ได้ทำการเคลือบแก้ว ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่าแชมพูโฟมล้างรถจะไม่ไปกัดกร่อนเนื้อของแลกเกอร์ น้ำยาเคลือบสีต่างๆ

ฟองน้ำล้างสี
ฟองน้ำที่ใช้ล้างรถ เราแยกเฉพาะส่วนต่าง ๆ ของรถ ไม่ปะปนกัน ไม่ว่าจะเป็น หลังคา กระโปรงหน้า กระโปรงหลัง ประตู แก้มหน้าหลัง ชายล่างสุด และล้อ มีการเปลี่ยนฟองน้ำใหม่ทุกสัปดาห์ ท่านจึงมั่นใจว่า รถของท่านมีโอกาสเกิดรอยขนแมวน้อยที่สุด

เครื่องเป่าลมไล่น้ำ
ก่อนที่จะทำการเช็ดแห้ง เราจะทำการเป่าลมไล่น้ำออกจากทุกซอกทุกมุม โดยรางเป่าลมเป็นรางจากประเทศเยอรมัน ลากจากหน้ารถถึงหลังรถได้ โดยไม่มีโอกาสสัมผัสกับตัวรถ

เครื่องดูดฝุ่น
เครื่องดูดฝุ่นที่ใช้ทำความสะอาดในจากประเทศอิตาลี 3 มอเตอร์ต่อ 1 เครื่อง ทำให้สามารถเก็บทำความสะอาดฝุ่นภายในห้องโดยสารได้อย่างมี ประสิทธิภาพ สะอาดหมดจด

ผ้าชามัวร์
ผ้าชามัวร์คุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อเก็บน้ำออกก่อนทำการเช็ดแห้งในขั้นตอนต่อไป

ผ้าไมโครไฟเบอร์
ผ้าไมโครไฟเบอร์คุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อทำการเช็ดแห้งผิวสีรถ เราได้เตรียมผ้าไว้จำนวน 300 ผืนต่อวัน เพื่อรองรับรถที่เข้ามาใช้บริการ เปลี่ยนผ้าไมโครไฟเบอร์ใหม่ทุกครั้งสำหรับรถแต่ละคัน

น้ำยาเพิ่มความเงา (Detail Spray)
ขั้นตอนสุดท้ายก่อนส่งมอบรถ น้ำยาเพิ่มความเงา (Detail Spray) จะถูกลงทั่วผิวสีเพื่อความเงางาม อีกทั้งแยกประเภท น้ำยาเพิ่มความเงาสำหรับรถที่ลงด้วยน้ำยาเคลือบสีทั่วไป และน้ำยาเพิ่มความเงาสำหรับรถที่รถน้ำยาเคลือบแก้ว เพราะคุณสมบัติของน้ำยาเคลือบที่ต่างกัน น้ำยาที่ใช้ก็ต่างกัน และเป็นศูนย์ล้างรถเดียวที่เพิ่มน้ำยาเพิ่มความเงาให้กับรถทุกคัน ที่มาใช้บริการ และไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

บริการล้างทำความสะอาดภายนอกภายในที่กล่าวมาข้างต้นนี้ ราคาเริ่มต้นเพียง 250.- บาท (ขึ้นอยู่กับขนาดของรถ) เท่านั้น

น้ำยาเคลือบสี แว็กซ์ โพลีเมอร์ส น้ำยาเคลือบปกป้องผิวสี
Waxes, Polymers, Paint Sealant Protection

 

เคลือบแก้ว
Glass & Crystal Coating

 

ฟื้นฟูสภาพสี
Color Detailing

 

ฟิ้นฟูสภาพห้องโดยสาร
Interior Detailing

 

บริการอื่นๆ
Other Services

 

Copyright 2012 Zeepry. All Rights Reserved.Powered by WordPress.

Theme by trendyWebStar